Khớp Phong là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên bài thuốc cổ phương “Độc hoạt Tang ký sinh” nổi tiếng với hơn 10 vị thảo dược quý và kết hợp với các dược chất quý giá từ Tây y hiện đại.  Giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng trong giảm cơn đau khớp và tiêu diệt nguyên nhân gây ra bệnh xương khớp.

THÀNH PHẦN KHỚP PHONG

ĐỘC HOẠT

Có tác dụng như một chất giảm đau và chống viêm, được đưa vào bài thuốc nhằm nuôi dưỡng các khớp, chống trình trạng đau nhức khớp, ê mỏi khắp cơ thể.

TANG KÝ SINH

Là vị thuốc thuộc nhóm khu phong trừ thấp, sử dụng trị gân cốt nhức mỏi, tê bại, gân xương đau mỏi, lưng gối đau

NGƯU TẤT

Có công dụng kháng viêm, Là vị thuốc đầu bảng được dung trong các bài thuốc chống viêm khớp, yếu gân cốt, đau nhức xương.

CAO LIỄU TRẮNG

Hoạt chất salicin có trong vỏ cây liễu được chuyển hoá trong cơ thể thành acid salicylic có tác dụng giảm đau, kháng viêm đáng kể.

GLUCOSAMINE

Là một loại đường amino là thành phần có nhiệm vụ phát triển và duy trì sụn trong khớp của cơ thể. Càng lớn tuổi lượng glucosamine càng ít, cản trở sản xuất hoạt dịch cần thiết cho việc duy trì của khớp.

SHARK CARTILAGE (CHONDROITIN)

Chondroitin tạo tính đàn hồi cho sụn và ngăn ngừa phá huỷ sụn. Ngoài ra, còn có tác dụng chống viêm do ức chế tổng hợp các chất trung gian gây viêm khác nhau, cải thiện hỗ trợ chức năng khớp và loại bỏ đau đớn.

COLLAGEN TYPE 2

Hỗ trợ tái tạo sụn khớp, nuôi dưỡng và ngăn chặn các bệnh lý về xương khớp, thoái hoá khớp. Giúp xương linh hoạt và dẻo dai.

Methylsulfonylmethane (MSM)

Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ có trong tự nhiên. MSM có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi sụn, tạo nên lớp đệm cho xương. MSM cung cấp lượng sulfur, hỗ trợ phục hồi lại khớp như trạng thái ban đầu.

Khớp Phong là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông Tây y, giúp giảm tác dụng phụ của thuốc Tây và đẩy nhanh hiệu quả của thuốc Đông y, giúp bệnh nhân chữa bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng

KHỚP PHONG THÍCH HỢP CHO NGƯỜI

  • Đau nhức các khớp, mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, viêm khớp…
  • Người cao tuổi có nguy cơ thoái hoá khớp
  • Người đau nhức xương khớp do chấn thương

KHỚP PHONG ĐƯỢC SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GMP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156/53 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 093.4130.458

Website: https://hoanggiangsaigon.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hgsgpharma

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vien-uong-giam-can-queen-slim

Shopee: https://shopee.vn/hoanggiangsaigon

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button