Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, giúp cho khách hàng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống. Do đó chúng tôi đã kết hợp cùng các chuyên gia trong ngành Y tế thành lập Ban cố vấn chuyên môn của công ty với mục tiêu tư vấn cho khách hàng những kiến thức chuyên sâu trong việc chăm sóc sức khỏe. 

Các thành viên trong Ban cố vấn là những chuyên gia trong lĩnh vực Y học và chăm sóc sức khỏe. Họ cũng là những người tham gia vào nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, là tác giả của nhiều bài báo chuyên ngành về y dược

TS. HUỲNH LỜI là một trong những chuyên gia dược liệu đầu ngành, đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn dược liệu học tại các trường đại học y dược. Thầy đã từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Phó trưởng khoa Dược – Đại học quốc tế Hồng Bàng, nghiên cứu viên trường Đại học Y Dược TP HCM. Hiện tại thầy đang là giảng viên khoa Y Dược – trường Đại học Đà Nẵng. Giản dị, mẫu mực và nghiêm túc trong giảng dạy, thầy được nhiều thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường đại học Y Dược kính trọng. 

TS. Huỳnh Lời là cố vấn chuyên môn của công ty Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

TS Huỳnh Lời đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở cùng hơn hàng chục báo cáo khoa học được công bố trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước. Với trí tuệ và tâm huyết của mình, TS Huỳnh Lợi đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Y Dược Việt Nam. 

Một số đề tài nghiên cứu, báo cáo khoa học của TS Huỳnh Lời: 

Chúng tôi rất vinh dự khi được  TS. Huỳnh Lời đồng hành với vai trò là cố vấn chuyên môn của công ty và các dự án hợp tác của Hoàng Giang Sài Gòn với chính phủ Úc. 

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button