Các vết thương, vết loét mạn tính là tình trạng rối loạn quá trình tái tạo phục hồi của một vết thương. Thông thường các tổn thương này gặp trên các bệnh nhân có thể trạng kém, bệnh lý mãn tính hoặc suy mòn suy kiệt. Các thương tổn này gây tốn kém về kinh tế của bệnh nhân và xã hội, ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Mục đích của việc điều trị các vết thương, vết loét mạn tính là sạch và làm liền vết thương hoặc giảm nhẹ các triệu chứng. Thông thường tại các vết thương mạn tính có sự tăng số lượng vi khuẩn và ít có biểu hiện lâm sàng của nhiễm trùng, đây là yếu tố ngăn cản quá trình liền vết thương. 

Điều trị các vết thương, vết loét mãn tính có nhiều phương pháp như săn sóc vết thương bằng thay băng hàng ngày, đắp gạc tẩm kháng sinh, ghép da, chuyển vạt da, sử dụng tế bào gốc, liệu pháp laser… Với mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu nhất trong chăm sóc vết thương giúp mọi người khám phá các đặc tính chữa bệnh của các hợp chất hóa học hoạt tính sinh học hiệu suất cao có nguồn gốc từ mật ong manuka, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng để phục vụ cộng đồng y tế và bệnh nhân để giảm bớt đau đớn do vết thương cấp và mãn tính gây ra. Sản phẩm manuka đã được ghi nhận hiệu quả lâm sàng tại các bệnh viện.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm Manukamed mang lại kết quả nhanh hơn, tốt hơn cho bệnh nhân, ngay cả ở những vết thương khó lành nhất. Các giải pháp chăm sóc vết thương bằng mật ong Manuka nhãn hiệu Manukamed cho phép chữa lành các loại vết thương nhanh hơn bao gồm: 

  • Loét do tì đè 
  • Loét tĩnh mạch 
  • Ghép da 
  • Vết thương sau phẫu thuật 
  • Bỏng 
  • Loét chân do tiểu đường 
  • Chăm sóc da, hỗ trợ điều trị mụn trứng cá
  • Điều trị trong nha khoa 

Dưới đây là một số hình ảnh báo cáo hiệu quả điều trị của sản phẩm Manukamed:

 

Điều trị vết thương loét tì đè 
Điều trị vết thương bỏng điện 
Điều trị vết thương bỏng điện
Điều trị vết thương bỏng độ 3 
Điều trị vết thương loét do tiểu đường
Điều trị loét miệng ghi nhận kết quả

Chúng tôi vô cùng tự hào và tin tưởng vào các báo cáo của các bác sĩ ghi nhận hiệu quả lâm sàng tại các bệnh viện, tính dễ sử dụng và kết quả tuyệt vời của bệnh nhân đối với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sản phẩm manuka sẽ là sản phẩm tối ưu trong việc điều trị vết thương, góp phần giảm thiểu chi phi phí và thời gian điều trị cho bệnh nhân, mang lại kết quả tốt nhất. 

Một số sản phẩm ManukaMed được Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn phân phối tại Việt Nam:

 

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button