Sáng ngày 05-07-2024, tại Vietnam House – Quận 1, Ông Nguyễn Tá Tuấn – Giám đốc công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Anoulack Chanthivong – Bộ trưởng Công Thương bang New South Wales, Úc.

Giám đốc HGSG Pharma tiếp đón Ông Anoulack Chanthivong – Bộ trưởng Công Thương bang New South Wales, Úc.

Trong buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Anoulack Chanthivong đã bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của HGSG Pharma, một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Ông đánh giá cao cam kết của HGSG Pharma trong việc cung cấp các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao cho người dân Việt Nam và khu vực.

“Chính phủ Úc luôn coi trọng hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực y tế,” Bộ trưởng Anoulack Chanthivong cho biết. “Chúng tôi tin rằng HGSG Pharma là đối tác tiềm năng để hợp tác trong các lĩnh vực như nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược phẩm mới, cũng như chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực quản lý dược.”

Ông Nguyễn Tá Tuấn, Giám đốc điều hành của HGSG Pharma, đã hoan nghênh chuyến thăm của đoàn đại biểu Chính phủ Úc và bày tỏ mong muốn hợp tác với Úc trong các lĩnh vực y tế.

“HGSG luôn cam kết hợp tác với các đối tác quốc tế để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi,” ông Nguyễn Tá Tuấn cho biết. “Chúng tôi tin rằng hợp tác với Úc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai nước.”

Ông Nguyễn Tá Tuấn chụp hình lưu niệm cùng bang lãnh đạo của bang NSW

Trong cuộc gặp gỡ, hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như:

– Nghiên cứu và phát triển dược phẩm

– Sản xuất dược phẩm

– Phân phối dược phẩm

Ông Nguyễn Tá Tuấn chụp hình cùng phái đoàn bộ trưởng Úc

Ông Nguyễn Tá Tuấn cũng chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược phát triển của HGSG Pharma, đồng thời cam kết tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam và khu vực.

Hiện tại, HGSG Pharma đang là đối tác độc quyền phân phối 2 dòng sản phẩm Living Healthy (TPCN) & Sasy n Savy (mỹ phẩm) từ Úc.

Về Living Healthy – Thực phẩm chức năng Úc tự nhiên cao cấp

Living Healthy là thương hiệu thực phẩm chức năng cao cấp nổi tiếng với các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tổng hợp, tăng cường miễn dịch và cải thiện sức khỏe tim mạch.

Các sản phẩm của Living Healthy được sản xuất tại Úc với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Về Sasy N Savy – Mỹ phẩm úc thuần chay hữu cơ

Sasy N Savy là thương hiệu chuyên về các sản phẩm thuần chay hữu cơ chăm sóc da và body, được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm của Sasy N Savy giúp dưỡng ẩm, làm sáng da, trị mụn, kích thích mọc tóc và bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường.

Buổi gặp gỡ được đánh giá là thành công tốt đẹp và là bước khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn giữa Bang NSW và HGSG Pharma trong tương lai.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button