Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Diễn đàn Đầu tư Australia 2023 – TP. Hồ Chí Minh

Việt Nam và Australia Đẩy Mạnh Hợp Tác Chiến Lược

Việc thúc đẩy hợp tác thương mại và đầu tư giữa Việt NamAustralia đã và đang trở thành mục tiêu quan trọng, góp phần quan trọng vào việc thiết lập mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai quốc gia.

Chào đón dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia (1973-2023), Cơ quan Thương mại và Đầu tư của Chính phủ Australia (Austrade) tại Việt Nam đã phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài (FIA) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư để tổ chức “Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023” vào ngày 08/9/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của sự kiện này là chia sẻ thông tin về cơ hội thương mại và đầu tư tại Australia đến các doanh nghiệp Việt Nam. Các lĩnh vực ưu tiên như tài nguyên, năng lượng, sản xuất, nông nghiệp, cơ sở hạ tầng, dịch vụ, công nghệ và du lịch sẽ được đặc biệt tập trung, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho việc hợp tác và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Đại diện từ Australia tham gia Diễn đàn bao gồm Tổng lãnh sự Australia tại TP. HCM, Tham tán Thương mại và Đầu tư Cấp cao Chính phủ Australia (Austrade), Cơ quan cấp phép Đầu tư nước ngoài Australia (FIRB), Bộ Nội vụ Australia, cùng với đại diện từ các bang Bắc Australia, Tây Australia, Nam Australia, Queensland, New South Wales, Tasmania và Victoria.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Australia đã được nâng lên tầm cao mới. Ảnh: Đức Trung

Hoàng Giang Sài Gòn – Đối Tác Hợp Tác Đa Chiều

Trong năm 2022, trong khuôn khổ Chương trình Xuất khẩu Toàn cầu – Going Global export Program của bang New South Wales (NSW) – Australia, Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã được chọn là đối tác đại diện giới thiệu sản phẩm nhập khẩu từ Australia tại Việt Nam.

Tại Diễn đàn “Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023”, Hoàng Giang Sài Gòn sẽ cùng các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam lắng nghe chia sẻ từ các đại diện Chính phủ cùng các bang. Họ sẽ trình bày về chính sách đầu tư trực tiếp nước ngoài, cơ hội tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu, và những thách thức cũng như hướng dẫn kinh doanh. Mục tiêu là tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư.

Sự kiện “Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023” sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và đồng thời cũng sẽ được truyền hình trực tuyến để thuận tiện cho các doanh nghiệp tham gia từ xa.

Hợp tác kinh tế giữa hai quốc gia đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Việt Nam và Australia đã trở thành đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, từ thương mại, đầu tư, hợp tác phát triển, nông nghiệp, giáo dục và đào tạo.

Hoàng Giang Sài Gòn, với vai trò là một trong những đại diện cho Việt Nam sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác đa chiều giữa cả hai quốc gia thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Chính phủ Bang New South Wales (NSW) – Australia, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Australia sẽ được mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam.

Tham khảo chi tiết chương trình:

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023 Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023 Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button