Sáng ngày 13/09, VCCI-HCM đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận Hội viên chính thức cho 33 doanh nghiệp hội viên mới tại TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam.

Trong số 33 doanh nghiệp được trao Chứng nhận Hội viên chính thức của VCCI đợt này có Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) là một tổ chức quốc gia hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại và công nghiệp.

VCCI được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 1963 và là tổ chức phi lợi nhuận đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi lễ

 VCCI có nhiệm vụ thúc đẩy và phát triển kinh tế Việt Nam thông qua việc hỗ trợ và đại diện cho lợi ích của các doanh nghiệp và tổ chức kinh doanh. Các hoạt động của VCCI gồm:

Cung cấp thông tin thị trường và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tổ chức các chương trình đào tạo và hội thảo về quản lý, pháp luật kinh doanh, và các vấn đề liên quan đến thương mại và công nghiệp.

 Đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong việc tham gia vào việc xây dựng và đề xuất chính sách kinh tế, thương mại và công nghiệp đối với chính phủ Việt Nam.

Tạo ra các cơ hội kết nối và giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế thông qua các sự kiện và hoạt động quốc tế.

Ông Trần Ngọc Liêm – Giám đốc VCCI-HCM thông tin đến các hội viên mới các hoạt động của VCCI-HCM

Tham dự buổi lễ, Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành đã thông tin đến các doanh nghiệp Hội viên mới về quá trình hình thành và phát triển của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, nay là Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Đồng thời, Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành cũng khẳng định vai trò và sứ mệnh của VCCI trong việc thúc đẩy môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch VCCI Võ Tân Thành phát biểu tại buổi lễ

Dược Phẩm HGSG Chính Thức Trở Thành Hội Viên Của VCCI Việt Nam

Chia sẻ tại buổi lễ, lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên mới đều bày tỏ vui mừng khi được trở thành Hội viên chính thức của VCCI.

Đồng thời, lãnh đạo các doanh nghiệp cũng kỳ vọng, sau khi trở thành Hội viên của VCCI, các doanh nghiệp sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu kết nối, cũng như cơ hội trong việc hợp tác kinh doanh và đầu tư giữa các doanh nghiệp Hội viên với các doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước thông qua các hoạt động XTTM và Giao lưu doanh nghiệp do VCCI-HCM tổ chức.

Ông Nguyễn Tá Tuấn – Đại diện của Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tham dự

Giấy chứng nhận hội viên của Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button