Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với kinh doanh thực tế trong các doanh nghiệp, trường đại học Nguyễn Tất Thành đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn để đưa sinh viên đến doanh nghiệp thực tập và tham gia vào các hoạt động hỗ trợ kinh doanh của doanh nghiệp.

Đây là cơ hội để sinh viên tìm hiểu, làm quen với môi trường làm việc thực tế và vận dụng các kiến thức được học áp dụng vào thực tiễn. Sau khi thực tập tại doanh nghiệp, về kiến thức sinh viên tìm hiểu về cơ cấu tổ chức, cách thức hoạt động, quy chế làm việc của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Về kỹ năng, sinh viên có kỹ năng kỹ năng viết báo cáo và trình bày báo cáo; kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp; cách sắp xếp công việc, quản lý thời gian. Về thái độ, sinh viên xây dựng được tính tích cực, trách nhiệm trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp.

Ngoài kiến thức chuyên môn và thực hành nghiệp vụ, sinh viên còn được trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng, tác phong làm việc và ý thức tổ chức kỷ luật.

Thực tập tại Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn (HGSG) mang đến cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết, mà còn giúp sinh viên hiểu hơn về nhu cầu của doanh nghiệp để tự điều chỉnh, hoàn thiện hơn nữa kiến thức, kỹ năng, đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, giúp sinh viên tự tin, vững bước trên hành trình chinh phục sự nghiệp mơ ước trong tương lai. Mong rằng các bạn sinh viên sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ thực tập này. 

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong ngày đầu thực tập tại Hoàng Giang Sài Gòn:

Trưởng phòng nhân sự tiếp nhận các bạn sinh viên đến thực tập tại HGSG
Trưởng phòng marketing giới thiệu và chia sẻ với sinh viên về công ty
Sinh viên ngành dược trường Đại học Nguyễn Tất Thành

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button