Sự hợp tác của Công Ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Sasy n Savy (Úc)

Ngày 28-09-2023 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và công ty mỹ phẩm Sasy n Savy Úc đã chính thức ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của Sasy n Savy tại Việt Nam.

Theo đó, công ty dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn sẽ là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Sasy n Savy tại thị trường Việt Nam.

Bà Samea Maakrun giám đốc điều hành Sasy n Savy

Bà Samea Maakrun (Sasy n Savy) chụp hình với Ông Nguyễn Tá Tuấn (Giám đốc HGSG)

Cả 2 chụp hình lưu niệm tại văn phòng công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tại TP.HCM

Bà Samea Maakrun chụp hình với toàn thể nhân viên công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Video livestream ra mắt sản phẩm Sasy n Savy trên kênh Tiktok HGSG với sự góp mặt của Bà Samea Maakrun ngày 28-09-2023 

Với sự hợp tác của công ty dược Hoàng Giang Sài Gòn, các sản phẩm của Sasy n Savy sẽ được phân phối rộng khắp tại Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao.

Hợp tác giữa HGSG và Sasy n Savy mang lại nhiều lợi ích

Hợp tác giữa hai công ty không chỉ đơn giản là việc kết hợp nguồn lực, mà còn mang lại nhiều giá trị và lợi ích đáng kể:

– Là cơ hội để nhập khẩu các sản phẩm Organic nhập khẩu chính hãng từ Australia, cung cấp những sản phẩm uy tín cho khách hàng. Những sản phẩm này, với những ưu điểm vượt trội sẽ mang lại niềm tin và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và tăng giá trị của công ty trong lòng họ. 

– Mỗi công ty đều có cách làm việc, cái nhìn và sự sáng tạo riêng biệt. Sự hợp tác giữa hai công ty tạo điều kiện cho sự kết hợp của những ý tưởng mới và sự đổi mới liên tục. Điều này làm cho cả hai công ty luôn ở trạng thái tiến bộ và sẵn sàng đối mặt với thách thức.

– Tăng Cường Uy Tín: Khi HGSG và Sasy n Savy, là hai công ty đã có nền tảng và sự uy tín hợp tác với nhau sẽ tạo ra một sức mạnh mới về uy tín và độ tin cậy đối với khách hàng của hai công ty.

– Cuộc hợp tác này có thể giúp cả hai công ty mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng nhiều hơn, giúp tăng trưởng kinh doanh và cơ hội phát triển.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Sasy n Savy luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho người dân.

Đôi nét về thương hiệu Sasy n Savy (Úc)

Sasy n Savy là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Úc, được thành lập vào năm 2005. 

Các sản phẩm của Sasy n Savy được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên, an toàn và lành tính cho da

Dòng sản phẩm của Sasy n Savy bao gồm các giải pháp dành cho mọi loại da, nắm bắt được bản chất của các kỳ quan thực vật bản địa của Úc. 

Phạm vi sản phẩm bao gồm các sản phẩm dành cho da mặt, chăm sóc đặc biệt, chăm sóc tay, tắm và chăm sóc cơ thể, chăm sóc sức khỏe, quà tặng và tiện nghi khách sạn.

Thành tựu Sasy n Savy đã đạt được

Những thành tựu mà Sasy n Savy đã đạt được

Tất cả các hoạt chất của Sasy n Savy  bao gồm Vitamin A, B3, B5, C, E, khoáng chất, chất chống oxy hóa, protein và chất dinh dưỡng. Để kích thích sự phát triển của tế bào da, collagen, cấp nước, làm săn chắc và làm đều màu làn da của bạn, Sasy n Savy  sử dụng những gì tốt nhất mà Úc cung cấp trong khi chăm sóc cho làn da của bạn.

Cụ thể bao gồm:

– Sữa rửa mặt

– Nước tẩy trang

– Toner

– Kem dưỡng ẩm

– Kem chống nắng

– Kem mắt

– kem dưỡng body

– Tẩy da chết

– Mặt nạ chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc

– Lotion phục hồi độ ẩm cho da

Giới thiệu showroom Sasy n Savy tại Úc

Giới thiệu nhà máy sản xuất của Sasy n Savy với dây chuyền công nghệ hiện đại

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button