Sáng nay, ngày 19/11/2022, DS. Nguyễn Tá Tuấn đã đại diện Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tham dự và nhận giải thưởng Top 10 “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2022” tại nhà hát Bến Thành – TPHCM. Chương trình sẽ được truyền hình trên kênh VTC6.

DS. Nguyễn Tá Tuấn đại diện công ty tham dự và nhận giải thưởng Thương hiệu Châu Á -Thái Bình Dương 2022
Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn vinh dự trong Top 10 nhãn hiệu thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương 2022

Giải thưởng này tôn vinh những thương hiệu xuất sắc tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, có lịch sử phát triển thương hiệu bền vững, đóng góp vào sự phát triển ngành trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Chứng nhận Top 10 giải thưởng nhãn hiệu thương hiệu Châu Á -Thái Bình Dương 2022

Tự hào là công ty phân phối dược phẩm với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc với các Bệnh viện lớn, Hệ thống chuỗi nhà thuốc, các đối tác trong và ngoài nước như Úc, Mỹ, Đức, New Zealand,…Hoàng Giang Sài Gòn đã được vinh danh Top 10 của giải thưởng lần này. Đây cũng là nguồn động lực để HGSG tiếp tục phấn đấu hướng đến hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty Dược phẩm số 1 Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

DS. Nguyễn Tá Tuấn đại diện công ty tham dự và nhận giải thưởng

Chúng tôi sẽ  nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. 

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button