Earth’s Creation là một trong những thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hàng đầu tại Mỹ với nhiều sản phẩm nổi bật có nguồn gốc thảo dược an toàn, lành tính và có hiệu quả khá tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Logo thương hiệu Earth’s Creation

1. Giới thiệu 

Công ty Earth’s Creation Mỹ là một công ty sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Công ty được thành lập vào năm 2005 tại California, Hoa Kỳ.

Earth’s Creation hoạt động với lời hứa chăm sóc sức khoẻ khách hàng theo hướng thân thiện và bảo tồn thiên nhiên. Hầu hết sản phẩm của Earth’s Creation đều chiết xuất từ thảo dược mang hàm lượng dưỡng chất tốt nhất đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi sản xuất sản phẩm có nguồn gốc từ nhiều nơi trên thế giới.

Các sản phẩm của Earth’s Creation được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của Earth’s Creation được phân phối bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG SÀI GÒN

2. Sản phẩm, thuốc nổi bật của Earth’s Creation

Từ những sản phẩm nguồn gốc thảo dược cho đến sản phẩm dành riêng sức khoẻ nam giới, xương khớp, chống oxy hoá và bảo vệ sức khoẻ tổng thể là những danh mục thuốc đang được nghiên cứu và phát triển tại Earth’s Creation.

Một số sản phẩm của Earth’s Creation được bán phổ biến tại Việt Nam bao gồm:

– Viên uống bổ sung curcumin CurQlife: Sản phẩm được bào chế từ curcumin nano, giúp tăng khả năng hấp thụ và phát huy hiệu quả tốt hơn. CurQlife có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, bảo vệ và tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Viên uống bổ sung vitamin D3: Vitamin D3 là một loại vitamin cần thiết cho sức khỏe xương khớp, răng, hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.

– Viên uống bổ sung omega-3: Omega-3 là một loại axit béo thiết yếu, có tác dụng tốt cho tim mạch, não bộ, thị lực và sức khỏe tổng thể.

– Viên uống bổ sung collagen: Collagen là một loại protein quan trọng, giúp duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da, tóc, móng và khớp.

Các sản phẩm của Earth’s Creation được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng các sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button