Để đánh dấu cột mốc 1.234 nhà thuốc khắp toàn quốc, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn hân hạnh đồng hành cùng FPT Long Châu trong chương trình ưu đãi siêu đặc biệt các sản phẩm với giá chỉ 1.234đ

Ưu đãi chương trình của nhà thuốc FPT Long Châu:

  • Hơn 12.340 sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ được bán với giá 1.234 đồng duy nhất ngày 05/06/2023 lúc 16h tại các nhà thuốc áp dụng chương trình trong hệ thống.

Nội dung chương trình:

Khách hàng mua hàng ngày 05/06/2023 vào lúc 16 giờ chiều với hóa đơn trên 200.000 đồng được mua 1 trong 3 loại sản phẩm áp dụng trong chương trình với giá 1.234 đồng. Số lượng có hạn, dành cho những khách hàng đầu tiên đến tham gia chương trình.

 nhà thuốc Long Châu

Giờ Vàng Giá Sốc – 12.340 sản phẩm giá chỉ 1.234đ tại FPT Long Châu

tiệm thuốc long châu

Khách hàng được giới thiệu và tham gia sự kiện tại FPT Long Châu địa chỉ 147 Âu Dương Lân, HCM

FPT Long Châu cán mốc 1.234 nhà thuốc

Khách hàng được giới thiệu và tham gia sự kiện tại FPT Long Châu địa chỉ 175 Cô Giang, HCM

Thông tin chi tiết sản phẩm khuyến mãi Giờ Vàng Giá Sốc” của FPT được Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn tài trợ

 Miếng dán lạnh say tàu xe (Hộp 10 miếng dán)

Miếng dán say xe là sản phẩm thuộc hệ điều trị qua da dùng để dán vào da. Miếng dán có tác dụng chống say tàu xe, không giống như các loại thuốc uống, bạn chỉ cần dán miếng dán lên da, các hoạt chất scopolamin hoặc các dược chất từ các loại thảo dược sẽ thấm xuyên qua da để vào tĩnh mạch dưới da, vào máu cho tác dụng giảm kích thích, giảm co thắt, chống buồn nôn và nôn.

Hơn nữa, miếng dán rất tiện lợi, dễ sử dụng và giúp duy trì sự cung cấp dược chất chống say xe liên tục trong thời gian dài, khi muốn ngừng điều trị bạn chỉ cần bóc miếng dán ra khỏi da.

Thành phần của Miếng dán lạnh chống say tàu xe

(+)-menthol

Ginger Extract

Datura Flower

Cách dùng Miếng dán lạnh chống say tàu xe

– Sử dụng tối thiểu trước 30 phút khi đi tàu xe để ngăn ngừa buồn nôn và nôn.

– Xé lớp bảo vệ của miếng dán, cho lớp keo dính vào da trên vùng không có lông sau một bên tai.

– 1 – 2 miễng dán mỗi lần. Tác dụng của mỗi miếng dán sẽ kéo dài khoảng 12 giờ đến 24 giờ.

Đối tượng sử dụng

– Thích hợp dùng cho người bị say xe, tàu, máy bay, tàu hỏa và các phương tiện giao thông khác (các đối tượng đặc biệt: Trẻ em, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần tham vấn chuyên gia trước khi dùng).

Tác dụng phụ

– Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.

Miếng dán lạnh chống say tàu xe được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. Công ty được thành lập từ tháng 01/2013 với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại các Bệnh viện, Phòng khám và các Hệ thống nhà thuốc, chuyên cung cấp các sản phẩm: Thuốc tân dược, thuốc đông dược, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn là đối tác tin cậy của các hãng sản xuất dược phẩm trong và ngoài nước, đặc biệt là Úc, Mỹ, Đức, New Zealand, Hungary. Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân.

Ngoài ra, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn còn cung cấp “Dung dịch xịt Tooth Care giảm đau nhức răng, viêm nướu (20ml)” đang được Nhà Thuốc Fpt Long Châu bán trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết thông tin các sản phẩm Hoàng Giang Sài Gòn cung cấp, sản xuất & phân phối, quý khách vui lòng truy cập website www.hoanggiangsaigon.com hoặc hotline 0918.480.412 để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button