Ngày 15/9 vừa qua tại Hà Nội, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã được trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng.

Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tổng quan buổi lễ

Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Vinh dự và tự hào có mặt trong top những doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc

Thực hiện theo đúng truyền thống uy tín tốt đẹp, sự kiện diễn ra với mục đích tôn vinh những doanh nghiệp đã luôn nghiêm túc tuân thủ hiến pháp pháp luật Việt Nam, có sự cống hiến đầu tư trí tuệ và sức lực vào nghiên cứu khoa học, mang đến những sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ, phản hồi tích cực.

Không những vậy giải thưởng còn mang ý nghĩa khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục giữ vững tinh thần lao động, phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hướng tới lợi ích lớn lao cho người tiêu dùng.

Chính vì giá trị nhân văn tuyệt vời ấy, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023 có những yếu tố xét duyệt vô cùng khắt khe, đánh giá trung thực dựa trên các tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Đại diện công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn nhận giải thưởng tại Hà Nội

Cúp & bằng khen của hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Vinh dự và tự hào có mặt trong top những doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc, công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã được Hiệp hội xướng tên 2 sản phẩm mang thương hiệu: “Khớp Phong & Dung Dịch Mật Ong Nghệ KingDom

1.Khớp Phong

 

2.Dung dịch mật ong nghệ Kingdom

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button