Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn trân trọng thông báo hợp tác với công ty NUTRILO GMBH (Đức) với mong muốn gắn bó lâu dài và giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm tốt và hiệu quả nhất.

Đôi nét về Công ty NUTRILO GMBH

NUTRILO GMBH là công ty chuyên sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng và cung cấp vitamin, khoáng chất. Nutrilo được thành lập vào năm 1984 và là công ty con của PHW Group. Công ty nằm ở Cuxhaven, Đức.

Trụ sở công ty NUTRILO GMBH tại Đức

Về chất lượng

Nutrilo tập trung vào chất lượng, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Họ có cơ sở sản xuất hiện đại và nhân viên được đào tạo bài bản để đảm bảo sản xuất kịp thời và tiết kiệm chi phí.

Phân khúc thị trường

Phân khúc thị trường của Nutrilo là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Bằng cách sử dụng các cơ sở sản xuất hiện đại và công nghệ máy tính được SAP hỗ trợ cũng như đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Đức.

Quy trình sản xuất công nghệ cao tại nhà máy Nutrilo GmbH

Nhà máy có khả năng sản xuất hàng loạt lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường

Thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu của NUTRILO GMBH hiện đã trải rộng trên toàn cầu. Khách hàng có hơn 65 quốc gia, không chỉ đánh giá cao chất lượng sản phẩm mà còn đánh giá cao tính linh hoạt của công ty trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như các điều kiện riêng biệt, khác nhau ở từng khu vực.

Nhà máy Nutrilo GmbH tuân thủ các quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao nhất trong ngành công nghiệp

Cuộc hợp tác giữa Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn chắc chắn sẽ là cầu nối hợp tác giữa hai quốc gia Việt Nam và Đức. Đây là hợp tác đôi bên cùng có lợi về mặt kinh doanh lẫn phát triển về mặt thương mại, kinh tế trong tương lai. Việc này tạo điều kiện để giúp đỡ và hỗ trợ của hai bên về sau này.

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button