Trong thế giới y tế ngày nay, chất lượng, an toàn và hiệu quả luôn đứng ở vị trí hàng đầu. Và đó cũng chính là nền tảng cốt lõi của Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn, một đơn vị đang nỗ lực không ngừng để xây dựng và phát triển các sản phẩm dược phẩm với sứ mệnh phục vụ cho người bệnh.

Tất cả các giá trị cốt lõi của HGSG Pharma được thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động của công ty, từ khâu nghiên cứu phát triển sản phẩm, kinh doanh đến chăm sóc khách hàng.

HGSG Pharma luôn nỗ lực để thực hiện các giá trị cốt lõi, mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Logo Công Ty TNHH Hoàng Giang Sài Gòn

I. Giới thiệu công ty

HGSG Pharma được thành lập từ tháng 01/2013. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại các Bệnh viện, Phòng khám và các Hệ thống nhà thuốc, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Thuốc tân dược, Thuốc đông dược, Thực phẩm chức năng, Trang thiết bị y tế, Mỹ Phẩm.

Lịch sử hình thành công ty HGSG Pharma

Giá trị cốt lõi của công ty HGSG Pharma

Các lĩnh vực phát triển của HGSG Pharma

Các đối tác quốc tế của HGSG Pharma

Các đối tác trong nước của HGSG Pharma

II. Giá trị cốt lõi 

Chất Lượng:

HGSG Pharma cam kết đặt chất lượng là ưu tiên số một trong quá trình sản xuất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn cao cấp và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, mang lại hiệu quả nhất định trong quá trình điều trị.

HGSG Pharma đạt chứng nhận FDA-Hoa Kỳ (Hàng hóa được lưu thông trên thị trường Mỹ và châu Âu)

Chúng tôi cũng thường xuyên đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng. Cụ thể hơn, Công ty chúng tôi đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Tuân theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng được xác định trước
 • Sản xuất dưới sự tuân thủ GMP để loại bỏ tạp chất hoặc các chất độc hại
 • Mang lại kết quả tương tự như hiệu quả lâm sàng
 • Cung cấp các loại thuốc an toàn, đúng thời gian và với giá cả hợp lý.

An Toàn:

An toàn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi mua và sử dụng sản phẩm. Sự tuân thủ với các tiêu chuẩn chất lượng là điều không thể thiếu, vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm tính an toàn và không gây hại của sản phẩm.

HGSG Pharma đạt Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động 2023 do Hiệp dội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng

Vì vậy, HGSG Pharma cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ mọi quy định và tiêu chuẩn về an toàn dược phẩm. Chúng tôi đầu tư vào việc nghiên cứu, lựa chọn những nhà sản xuất uy tín để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đáng tin cậy. Những cam kết và đảm bảo của chúng tôi được thể hiện ở các tiêu chí sau:

 • Sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.
 • Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tiến hành kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm định kỳ.
 • Thông tin rõ ràng về thành phần, hạn sử dụng,… trên bao bì sản phẩm.

Hiệu Quả:

Trong ngành dược phẩm, hiệu quả đối với sức khỏe của người tiêu dùng là yếu tố quan trọng nhất cần được đảm bảo, đó chính là trách nhiệm của doanh nghiệp. Một sản phẩm dược phẩm hiệu quả sẽ giúp người tiêu dùng:

 • Điều trị bệnh hiệu quả, giúp người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống.
 • Phòng ngừa bệnh hiệu quả, giúp người tiêu dùng tránh được các bệnh lý nguy hiểm.
 • Cải thiện sức khỏe tổng thể, giúp người tiêu dùng khỏe mạnh, năng động hơn.

HGSG Pharma đạt chứng nhận “Thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc”

Tuy nhiên, mức độ hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người tiêu dùng, vì vậy để đảm bảo thuốc có hiệu quả tốt nhất, người tiêu dùng cần tuân thủ các yếu tố sau

 • Chỉ sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Không tự ý sử dụng thuốc, kể cả thuốc không kê đơn.
 • Sử dụng thuốc đúng liều lượng và cách sử dụng.
 • Thông báo cho bác sĩ biết nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc khác hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

HGSG Pharma hiểu rằng mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, chúng tôi không chỉ tập trung vào chất lượng và an toàn mà còn luôn nỗ lực để sản phẩm của chúng tôi đạt hiệu quả tốt nhất. 

Đó chính là những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi muốn xây dựng và cũng là phương châm chính trong kinh doanh của công ty chúng tôi. Với giá trị cốt lõi này, chúng tôi mong muốn tất cả người tiêu dùng đều được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng – an toàn – hiệu quả, đáp ứng được mong đợi, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lương cuộc sống.

Hy vọng rằng, trong tương lai, chúng tôi có thể nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, kết hợp cùng với các hoạt động truyền thông giáo dục, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về việc sử dụng sản phẩm dược phẩm một cách hiệu quả, an toàn.

III. Một số hoạt động của công ty

Dược Hoàng Giang Sài Gòn: Chất Lượng, An Toàn và Hiệu Quả

Ms. Rebecca Ball (Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Úc) đến tham quan công ty & trao đổi với Ông Nguyễn Tá Tuấn

HGSG ký kết hợp tác chiến lược thương hiệu mỹ phẩm Sasy n Savy cùng Ms. Samea Maakrun (Giám đốc Điều hành Sasy n Savy)

Dược Hoàng Giang Sài Gòn: Chất Lượng, An Toàn và Hiệu Quả

Bà Alena Vasileva (Giám đốc Sale Khu Vực Châu Á Chemrar) chụp hình lưu niệm với Ông Nguyễn Tá Tuấn (GĐ Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn)

Cuộc gặp giữa Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Ông Peter Hồng - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Ở Nước Ngoài

Cuộc gặp giữa Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Ông Peter Hồng – Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Việt Nam Ở Nước Ngoài

Dược Hoàng Giang Sài Gòn: Chất Lượng, An Toàn và Hiệu Quả

Ông Nguyễn Tá Tuấn cùng Shark Dũng thảo luận về chiến lược của công ty tại văn phòng HGSG Pharma

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button