Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Diễn đàn Đầu tư Australia 2023 – TP. Hồ Chí Minh

Việt Nam và Australia Đẩy Mạnh Hợp Tác Chiến Lược

Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023 là cuộc gặp gỡ giữa Việt Nam và Úc, hai quốc gia xa cách bởi khoảng cách địa lý nhưng gần gũi nhau trong quan hệ đối tác chặt chẽ. Hợp tác giữa hai quốc gia đã phát triển mạnh mẽ qua các năm. Với sự hợp tác đa lĩnh vực đang được đẩy mạnh để đáp ứng các mục tiêu và khát vọng chung của hai quốc gia.

Đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia (1973-2023), cơ quan Thương mại và Đầu tư của Chính phủ Australia (Austrade) tại Việt Nam đã tổ chức thành công “Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023” vào ngày 08/9/2023 tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện này đã mở ra một loạt cơ hội thương mại và đầu tư mới cho doanh nghiệp cả hai quốc gia. Tại diễn đàn này, Giám Đốc Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Ông Nguyễn Tá Tuấn nhận được lời mời tham dự về diễn đàn đâu tư Austrailia nằm trong chương trình mời gọi đầu tư vào các bang do chính phủ úc tổ chức.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Tổng quan diễn đàn Đầu tư Australia tại Hồ Chí Minh – 08.09.2023

Tham dự Diễn đàn hợp tác Việt Nam – Australia có Ông Vũ Văn Chung (Phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư), Ông Đức Trần (Giám đốc Thương mại và Đầu tư Việt Nam, Chính quyền bang Tây Australia)…

Bên cạnh đó, còn có sự có mặt của các cán bộ cấp cao của Úc như Ông Cosimo Thawley (Đại diện cấp cao Bộ Tài chính khu vực Đông Nam Á), Bà Sarah Hooper (Tổng Lãnh sự, Lãnh sự quán Australia tại TP.HCM)…Đến với buổi diễn đàn này, hai bên quốc gia đều có những mục tiêu muốn hướng đến trên các lĩnh vực về kinh tế, Thực phẩm, Hạ tầng & Dịch vụ, Công nghệ và Du lịch…

Hợp tác về kinh tế

Hợp tác kinh tế và thương mại là lĩnh vực ưu tiên trong phát triển quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Đại diện công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn – Ông Nguyễn Tá Tuấn tham dự hội nghị

Nổi trội hơn cả là về mặt đầu tư và phát triển nông nghiêp và công nghệ trong những năm vừa qua, các nhóm hàng xuất khẩu chính của Việt Nam sang Australia gồm điện thoại các loại và linh kiện, đạt gần 765 triệu USD và các linh kiện khác và các thực phẩm nông nghiệp. Nông nghiệp, thủy sản và lâm sản lần đầu tiên vượt mốc ấn tượng 6 tỷ đô la Australia vào năm 2022.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Ông Nguyễn Tá Tuấn & Bà Sarah Hooper Tổng lãnh sự, lãnh sự quán Australia tại HCM

Hợp tác về Thực phẩm, Hạ tầng & Dịch vụ, Công nghệ và Du Lịch

Ông Kiền Nguyễn là một quan chức hàng đầu của Chính quyền bang New South Wales (NSW) – một trong những bang lớn và phát triển nhất của Australia. Ông đảm nhiệm vai trò quan trọng là Giám đốc Thương mại và Đầu tư Việt Nam, đại diện cho bang NSW trong việc thúc đẩy và tăng cường quan hệ thương mại và đầu tư giữa bang này và Việt Nam.

Hợp tác giữa bang NSW và Việt Nam không chỉ giới hạn trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Các lĩnh vực khác như giáo dục, văn hóa, khoa học và công nghệ cũng có thể được khám phá và phát triển. Ông Kiền Nguyễn có nhiệm vụ thúc đẩy sự hợp tác đa chiều trong những lĩnh vực này và đảm bảo rằng bang NSW và Việt Nam cùng hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ này.

Sự Tham Gia Của Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn là một ví dụ rõ ràng về sự hợp tác đa chiều giữa Việt Nam và Australia. Trong năm 2022, công ty này được chọn là đối tác đại diện giới thiệu sản phẩm nhập khẩu từ Australia tại Việt Nam thông qua Chương trình Xuất khẩu Toàn cầu – Going Global Export Program của bang New South Wales (NSW) – Australia.

Tại “Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023” Hoàng Giang Sài Gòn đã tham gia cùng các doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt Nam để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm từ các đại diện Chính phủ và các bang của Australia. Điều này sẽ giúp tạo ra môi trường thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Chi tiết chương trình:

Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023 Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023 Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Tham Gia Diễn Đàn Đầu Tư Australia 2023

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button