Going Global export Program – Chương trình xuất khẩu toàn cầu

Đây là chương trình các doanh nghiệp của tiểu bang New South Wales (NSW) – Úc đủ điều kiện có thể đăng ký để xuất khẩu các sản phẩm dinh dưỡng, vitamin, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc da và tóc, mỹ phẩm sang Việt Nam. 

New South Wales là tiểu bang đông dân nhất của Úc, nằm ở phía đông nam nước Úc. Thành phố lớn nhất của New South Wales chính là Sydney. 

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn chính thức trở thành đối tác đại diện giới thiệu sản phẩm nhập khẩu từ Australia tại Việt Nam

Đối tác nào sẽ đại điện giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu tại Việt nam?

Sau nhiều cuộc gặp mặt thương thảo, đàm phán với chính phủ tiểu bang NSW thì Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã chính thức trở thành đối tác đại diện giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Úc tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội cũng như động lực giúp cho Hoàng Giang Sài Gòn trở thành công ty có chuỗi cung ứng chuyên cung cấp dược phẩm với chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay hàng triệu người dân Việt Nam.

Hiện tại các công ty tại Úc đang trong quá trình đăng ký sản phẩm xuất khẩu sang Việt Nam. Và Hoàng Giang Sài Gòn là đối tác sẽ lựa chọn sản phẩm để giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải trực tiếp trên website của chính phủ tiểu bang NSW. 

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây:

https://www.investment.nsw.gov.au/living-working-and-business/nsw-going-global-export-program/e-commerce-to-vietnam/

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button