Ngày 21-22/09/2022 tại Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn cũng đã vinh dự được góp mặt trong Hội nghị khoa học chỉnh hình nhi toàn quốc lần thứ XV.

 

Hội nghị được diễn ra với sự góp mặt của các lãnh đạo sở Y tế, các chuyên gia đến từ các nền y khoa phát triển trên thế giới như Úc, Hoa Kỳ, Indonesia, Singapore cùng với hơn 100 giáo sư đầu ngành và các phẫu thuật viên đến từ các bệnh viện khắp cả nước. Đây cũng là dịp các nhà khoa học trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ, cập nhật những thành tựu, những tiến bộ của lĩnh vực chỉnh hình nhi toàn quốc. 

Hoàng Giang Sài Gòn tham gia Hội nghị năm nay với mục đích giới thiệu đến các chuyên gia đầu ngành những công dụng tuyệt vời của dòng sản phẩm ManukaMed trong việc điều trị vết bỏng, lở loét hay các vết thương phẫu thuật.

Manukamed là công ty được thành lập bởi nhà khoa học nghiên cứu Denis Watson có trụ sở tại New Zealand, sản xuất các sản phẩm từ mật ong y tế Manuka hoặc Leptospermum scoparium (LS). Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm Manukamed tại Việt Nam.

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button