Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến!

Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã xem xét và thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Dung dịch mật ong nghệ KingdomTrật đả HGP để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lý hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Mẫu mã bao bì được thay đổi như sau:

Thay đổi bao bì sản phẩm dung dịch mật ong nghệ KINGDOM
Thay đổi bao bì sản phẩm trật đả HGP

Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Bao bì sản phẩm mới sẽ áp dụng đồng bộ kể từ ngày 01/01/2023. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng, Quý đối tác được biết.

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn xin trân trọng thông báo!

 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button