THÔNG BÁO

(V/v: Thay đổi mẫu mã bao bì Bao tử đan, Siro ho Anbee, Tĩnh mạch đan)

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác thân mến!

Công ty TNHH dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm các sản phẩm của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã xem xét và thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm Bao tử đan plus, Tĩnh mạch đan, Siro ho Anbee để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm hợp lý hơn, đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Mẫu mã bao bì được thay đổi như sau:

thay doi bao bi san pham bao tu dan plus
Thay đổi bao bì sản phẩm Bao tử đan plus
thay doi bao bi san pham tinh mach dan
Thay đổi bao bì sản phẩm Tĩnh mạch đan
thay doi bao bi san pham siro ho anbee
Thay đổi bao bì sản phẩm Siro ho Anbee (30 gói x 5ml)

Trong quá trình thay đổi bao bì sản phẩm, trên thị trường sẽ tồn tại cả 2 mẫu bao bì mới và cũ mà Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì không thay đổi.

Bao bì sản phẩm mới sẽ áp dụng đồng bộ kể từ ngày 01/12/2022. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên công ty chúng tôi xin thông báo để Quý khách hàng, Quý đối tác được biết.

Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn xin trân trọng thông báo!

 

Để lại bình luận

Đặt hàng online
Call Now Button