GIỜ LÀ LÚC NHÌN LẠI XEM MỘT NĂM 2022 ĐÃ TRẢI QUA CỦA DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG SÀI GÒN

Ngày 07/01/2023 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn cùng các công ty thành viên trong hệ sinh thái: Công ty cổ phần Fami pharma, Công ty cổ phần Dược phẩm Chợ Thuốc Tốt đã tổ chức buổi tiệc tất niên năm Nhâm Dần 2022 và chào đón năm mới Quý Mão 2023 với sự tham gia của ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên và người thân, quý đối tác, quý khách hàng,…cùng hòa mình trong bầu không khí đầy niềm vui và ý nghĩa. 

Ban lãnh đạo công ty lên nhận hoa thay lời cảm ơn

Gác lại những công việc bận rộn, áp lực, bữa tiệc tất niên là thời điểm để ban lãnh đạo và nhân viên cùng nhìn nhận và tổng kết lại những việc đã làm được trong một năm vừa qua. Buổi tiệc còn là dịp gặp gỡ, giao lưu để xây dựng nội bộ gắn kết, vững mạnh hơn.

Tập thể nhân viên HGSG
Các chị em nhân viên cùng nhau lưu giữ kỉ niệm qua những bức hình

Mở đầu chương trình là những chia sẻ chân thành của TGĐ. Nguyễn Tá Tuấn càng làm sâu sắc thêm ý nghĩa của buổi tiệc và khơi dậy sự tự hào cho những thành tựu đã đạt được. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng đã chia sẻ về mục tiêu, tầm nhìn của công ty trong năm 2023 và hy vọng năm tới sẽ gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

TGĐ. Nguyễn Tá Tuấn phát biểu tổng kết về tình hình công ty

Để làm nóng không khí tại buổi tiệc, chương trình văn nghệ “Liên khúc chào xuân” là tiết mục mở màn trong những tà áo dài thướt tha uyển chuyển, tạo nên một tiết mục vô cùng ấn tượng, ngập tràn không khí xuân về. 

Văn nghệ mở màn chương trình

Không khí của buổi tiệc trở nên vô cùng náo nhiệt với các trò chơi “truyền chai”, “Bịt mắt ăn sữa chua” và “Lucky Draw” với 8 phần quà hấp dẫn để trao cho những thành viên may mắn. Điều này khiến các anh chị ai cũng hồi hộp, đứng ngồi không yên mỗi khi vòng quay may mắn bắt đầu và dần chậm lại chỉ vào tên người may mắn nhất trong buổi tiệc.

Giải ba của chương trình Lucky draw
Giải nhì của chương trình Lucky draw
Giải nhất của chương trình Lucky draw

Tất cả các thành viên của 3 công ty đã cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ lại những kỉ niệm tại buổi tiệc tất niên ấm cùng năm 2022.

Các thành viên trong công ty cùng check in để lưu giữ kỉ niệm

Trước thềm năm mới, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác và nhân viên công ty một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng và gặt hái được thật nhiều thành công trong năm 2023.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button