Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn được thành lập từ tháng 01/2013. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối tại các Bệnh viện, Phòng khám và các Hệ thống nhà thuốc, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Thuốc tân dược, Thuốc đông dược, Thực phẩm chức năng, Trang thiết bị y tế, Mỹ Phẩm.Từ 2018, Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn là đối tác tin cậy của các hãng sản xuất dược phẩm trong và ngoài nước, đặc biệt là Úc, Mỹ, Đức, New Zealand, Hungary.
Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn luôn mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh cho người dân.
.

Tầm nhìn

Trở thành công ty có chuỗi cung ứng chuyên cung cấp dược phẩm với chất lượng và giá cả phù hợp nhất. Có hệ thống phân phối và bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Chuyên tư vấn và cung cấp dược phẩm cho khách hàng theo tiêu chí 3 “Tốt nhất”: tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và tối ưu nhất về giá cả.

Giá trị

Chất lượng- An toàn – Hiệu quả làm phương châm trong kinh doanh
Tri Thức- Năng động – Sáng tạo làm nền tảng cho sự phát triển công ty
Trách nhiệm – Hợp tác – Chia sẻ là phương châm cho hoạt động thực tiễn
Sự thịnh vượng của khách hàng, sự giàu có của nhân viên làm mục tiêu lâu dài và xuyên suốt.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, nghiên cứu và gia công sản xuất trong và ngoài nước. Nhập khẩu thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và thiết bị y tế từ các nước trên thế giới.