QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE

  1. Quy định sử dụng:

Website hoanggiangsaigon.com thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. Người dùng sau khi đăng ký truy cập vào website có nghĩa là đã hoàn toàn đồng ý với các quy định sử dụng và chính sách được chúng tôi đề ra. Công ty có quyền thay đổi quy định – chính sách và sẽ cập nhật thông báo hoàn thiện đến quý khách hàng. 

  1. Nội dung website:

Nội dung website hoanggiangsaigon.com bao gồm tên thương hiệu, biểu tượng logo, hình ảnh, văn bản và những nội dung khác đều là tài sản chịu sự quản lý của Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. 

Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được hiển thị tại website hoanggiangsaigon.com chỉ mang tính chất tham khảo.

Không ai được tự ý sửa đổi, sao chép nội dung  vì mục đích thương mại nếu không được Công ty chúng tôi chấp thuận bằng văn bản. Việc sử dụng thông tin website phải nhằm mục đích chung, tương tác giao dịch với Hoàng Giang Sài Gòn và có trích dẫn tài liệu gốc theo đúng quy định.

  1. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ

hoanggiangsaigon.com có quyền ngưng cung cấp dịch vụ và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào  nếu tài khoản quý khách vi phạm các điều khoản trong văn bản Quy định sử dụng website và các trường hợp sau:

– Người dùng khai báo thông tin giả mạo.

– Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề sử dụng thuốc,…

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

– Người dùng có các hành vi spam, quấy rối, tổn hại đến lợi ích website và các thành viên khác.

   4. Cách chính sách khác:

Để tìm hiểu thêm về chính sách giao hàng, chính sách đổi trả hàng, chính sách thanh toán, quý khách vui vòng đọc tại