Cách sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh: Những điều bạn cần biết

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, thường gặp vấn đề về tiêu hóa do hệ tiêu hóa của trẻ còn khá nhạy cảm. Khi gặp tình trạng này, trẻ có thể nôn trớ và có triệu chứng đau bụng. Trong tình huống này, nhiều mẹ nên suy nghĩ đến việc sử dụng men vi sinh cho con.

cách sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh

Hướng dẫn cách sử dụng Probiotic cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Tuy nhiên, liệu việc sử dụng men vi sinh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có mang lại lợi ích không? Khi nào nên sử dụng men vi sinh cho trẻ và có những điều cần lưu ý không?

Để giải đáp những câu hỏi trên, hãy cùng Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn khám phá cách sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh, trẻ em trong bài viết dưới đây.

Probiotic là gì?

Probiotic là các vi khuẩn có lợi, thường được tìm thấy trong hệ tiêu hóa và đường ruột của con người. Chúng có khả năng cân bằng vi sinh vật đường ruột và cung cấp lợi ích sức khỏe.

Khi uống men vi sinh vào sẽ giúp bổ sung tăng cường vi khuẩn có lợi và ức chế các vi khuẩn có hại, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và mang lại sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

cách sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh

Ruột mỗi người chứa hơn 100.000 tỷ vi khuẩn (với 85% là lợi khuẩn, 15% là hại khuẩn)

Xem thêm: Men vi sinh có tác dụng gì cho sức khỏe của chúng ta?

Cách sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh

Khi sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh, hãy lưu ý các điều sau đây:

– Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ: Trước khi bắt đầu sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh, nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Họ sẽ có thể đưa ra đánh giá chính xác về lợi ích và tác động của probiotic đối với trẻ.

– Chọn sản phẩm phù hợp: Có nhiều loại probiotic trên thị trường, vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp cho trẻ sơ sinh. Chúng thường có dạng bột hoặc nước và được cung cấp dưới dạng viên nén hoặc dạng lỏng.

– Tuân theo hướng dẫn sử dụng: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm probiotic và tuân theo liều lượng được đề xuất. Đảm bảo không sử dụng quá liều hoặc dùng trong thời gian quá lâu.

– Theo dõi phản ứng: Theo dõi kỹ các phản ứng của trẻ khi sử dụng probiotic. Nếu có bất kỳ dấu hiệu không bình thường hoặc phản ứng phụ, hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

– Kết hợp với chế độ ăn uống và chế độ dinh dưỡng: Probiotic cho trẻ sơ sinh không thay thế chế độ ăn uống và chế độ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Hãy đảm bảo rằng trẻ nhận đủ chất dinh dưỡng từ nguồn thức ăn phù hợp.

Tóm lại, probiotic có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, việc sử dụng probiotic cho trẻ sơ sinh cần được thực hiện dưới sự giám sát và hướng dẫn của bác sĩ. Hãy tuân theo các chỉ dẫn sử dụng và quan sát sự phản ứng của trẻ để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng probiotic.

Giới thiệu sản phẩm: Men lợi khuẩn đường ruột Danisco Probiotic (Hộp 20 ống x 10ml)

probiotic cho trẻ sơ sinhMen vi sinh Danisco Probiotic chứa 3 tỷ lợi khuẩn mỗi ống

 

Video giới thiệu men vi sinh Danisco Probitic 

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button