Ngày 13/10/2023, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn vinh dự được đón tiếp Ms. Rebecca Ball (Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Australia ) và Ms Chi Hoang (Giám đốc Phát triển Thương mại) ghé thăm công ty.

Đón tiếp có Ông Nguyễn Tá Tuấn (Giám đốc công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn), Bà Từ Thị Yến (Giám đốc công ty Cổ Phần Fami Pharma), Ông Bùi Đức Hạnh (Giám đốc công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt) cùng với toàn thể nhân viên Công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Chào Đón Sự Có Mặt Của Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao ( Australia )

Ms.Rebecca Ball chụp hình lưu niệm cùng với Ông Nguyễn Tá Tuấn (GĐ. Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn)

Ms.Rebecca Ball chụp hình cùng với Ông Bùi Đức Hạnh (GĐ công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt)

Ms.Rebecca Ball chụp hình cùng với Bà Từ Thị Yến (GĐ công ty Cổ Phần Fami Pharma)

Trong chuyến thăm trụ sở công ty HGSG, Ông Nguyễn Tá Tuấn đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt, đồng thời giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động của Công ty Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. 

HGSG cũng nêu rõ về sự hợp tác với đối tác nước ngoài là một trong những định hướng chiến lược của HGSG trong thời gian tới. HGSG tin tưởng rằng việc hợp tác với các đối tác Úc sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Trao đổi giữa Ông Nguyễn Tá Tuấn và Bà Rebecca Ball

Bà Rebecca Ball đã bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà Công ty HGSG đã đạt được trong thời gian qua. Bà cũng chia sẻ rằng: Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Úc.

Ông Nguyễn Tá Tuấn – Giám đốc Công ty Dược Phẩm Hoàng GIang Sài Gòn chia sẻ:

“Các giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi hoàn toàn tương tự với Úc, tập trung vào việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự phát triển và thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang lại tác động tích cực đối với con người.

Chúng tôi mong muốn thảo luận về cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cũng rất mong được học hỏi từ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Úc”.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Chào Đón Sự Có Mặt Của Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao ( Australia )

Ms.Rebecca Ball chụp hình lưu niệm cùng với nhân viên của Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Qua chuyến thăm này, Công ty HGSG rất mong đợi sự hợp tác với các đối tác khác tại Australia.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button