Chúng tôi rất vui  khi thông báo Công ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn đã thành công ký kết hợp tác nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của Sasy n Savy.

Công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn, một tên tuổi uy tín trong lĩnh vực cung cấp dược phẩm và mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và phát triển, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm & mỹ phẩm chất lượng cao.

Giới thiệu công ty Sasy n Savy

Được thành lập vào năm 2003, Sasy n Savy là nhà sản xuất đạt giải thưởng toàn cầu do người Úc sở hữu và điều hành về sản phẩm chăm sóc da không độc hại, thuần chay hữu cơ và là nhà sản xuất giành giải thưởng toàn cầu về phúc lợi toàn cầu có trụ sở tại Sydney Australia.

 

công ty Sasy n Savy

Công Ty Sasy n Savy Pty Ltd 

Một trong những lí do mà HGSG mong muốn hợp tác với Sasy n Savy Pty Ltd là bởi vì tất cả các dòng sản phẩm của Sasy n Savy Pty Ltd đều là 100% thành phần từ tự nhiên, tổng cộng có đến 47 hợp chất và hơn 41 lợi ích liên quan đến da và sức khỏe đã kiểm nghiệm và công bố.

Từ khi thành lập đến nay, Sasy n Savy đã đồng hành cùng quá trình chăm sóc da của phụ nữ được 20 năm. Các sản phẩm của Sasy n Savy đảm bảo độ an toàn cao, không chứa các hóa chất độc hại, chất tạo màu, chất bảo quản hoặc thành phần tổng hợp, để tạo ra dòng sản phẩm tốt nhất vừa chăm sóc da hiệu quả vừa thân thiện với môi trường.

Sasy n Savy hiện đang có các dòng sản phẩm nổi bật

 Dòng sản phẩm của Sasy n Savy bao gồm các giải pháp dành cho mọi loại da, nắm bắt được bản chất của các kỳ quan thực vật bản địa của Úc. Phạm vi sản phẩm bao gồm các sản phẩm dành cho da mặt, chăm sóc đặc biệt, chăm sóc tay, tắm và chăm sóc cơ thể, chăm sóc sức khỏe, quà tặng và tiện nghi khách sạn. 

Sữa rửa mặt của thương hiệu Sasy n Savy

Sữa rửa mặt của thương hiệu Sasy n Savy

Tất cả các hoạt chất của Sasy n Savy  bao gồm Vitamin A, B3, B5, C, E, khoáng chất, chất chống oxy hóa, protein và chất dinh dưỡng. Để kích thích sự phát triển của tế bào da, collagen, cấp nước, làm săn chắc và làm đều màu làn da của bạn, Sasy n Savy  sử dụng những gì tốt nhất mà Úc cung cấp trong khi chăm sóc cho làn da của bạn. Cụ thể bao gồm:

– Sữa rửa mặt

– Nước tẩy trang

– Toner

– Kem dưỡng ẩm

– Kem chống nắng

– Kem mắt

– kem dưỡng body

– Tẩy da chết

– Mặt nạ chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc tóc

– Lotion phục hồi độ ẩm cho da

Lotion dưỡng ẩm của thương hiệu Sasy n Savy

  Lotion dưỡng ẩm của thương hiệu Sasy n Savy

Các sản phẩm của Sasy n Savy Pty Ltd đều có thiết kế bao bì bắt mắt theo xu hướng tối giản và thân thiện với môi trường. Thương hiệu mỹ phẩm Úc đã lấy được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Với tiêu chí đem lại một làn da khỏe đẹp, trẻ trung Sasy n Savy luôn chủ động đổi mới sản phẩm mỗi ngày. Sasy n Savy mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy và đồng hành của phụ nữ VIỆT NAM trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da, để họ khỏe mạnh và tự tin hơn ở chính bản thân mình.

Hình ảnh nghiên cứu sản phảm của công ty

Hình ảnh nghiên cứu sản phẩm của công ty

 Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu mà Sasy n Savy  hướng tới. Để luôn trở thành nhà sản xuất mỹ phẩm lành mạnh và tự nhiên nhất, Sasy n Savy  luôn sử dụng chiết xuất độc đáo từ thực vật, thảo mộc và hoa làm thành phần chính trong hầu hết các sản phẩm của công ty. Công dụng chủ yếu là chống lão hóa và tái tạo làn da mới khỏe mạnh.

Sasy n Savy được tạo ra để khẳng định những điều tốt đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng có thể trở thành những thành phần chính trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Thành tựu của Sasy n Savy

  • Thương hiệu mỹ phẩm Sasy n Savy phân phối trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam kể từ năm 2022. Sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng Guardian trên toàn quốc.
  • Sasy n Savy còn là một trong những thương hiệu được chứng nhận “cruelty – free”, không giết hại động vật và các nguyên liệu sử dụng không thử nghiệm trên động vật.
  • Hai năm liên tiếp đạt giải thưởng Organic Beauty Award 

 

Thành tựu Sasy n Savy đã đạt được

Thành tựu Sasy n Savy đã đạt được

Mối quan hệ hợp tác giữa Công Ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn và Sasy n Savy

Mối quan hệ hợp tác là tiền đề để hai công ty có thể gắn bó khăng khít hơn. Đúng với câu nói: “ Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau ”. Khi cả hai công ty chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp cho việc mở rộng thị trường cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thông qua đó, HGSG cũng có cơ hội để tìm hiểu thị trường Úc để  hiểu hơn và tìm cơ hội phát triển trong tương lai. Thương hiệu Sasy n Savy cũng có thể có thêm kiến thức phát triển hơn trên thị trường tại Việt Nam. HGSG mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững với thương hiệu Sasy n Savy trong thời gian tới.

Leave a Reply

Đặt hàng online
× Add a menu in "WP Dashboard->Appearance->Menus" and select Display location "WP Bottom Menu"
Call Now Button